Profile
Join date: Apr 12, 2022
About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Những đôi giày nâu là sự lựa chọn của rất nhiều quý ông hiện đại nhờ sự sang trọng, lịch lãm mà vẫn vô cùng trẻ trung. Để giúp quý ông mặc đẹp nhất khi đi giày da nâu, đừng bỏ qua những cách phối đồ đẹp nhất được Laforce hướng dẫn trong bài viết này.


Giày nâu bộ đồ đen

Dường như bạn đang thắc mắc với bản thân vì sao bạn không nhìn thấy nam giới mặc com lê đen với giày nâu liên tục hơn và giản dị. Lý do là giày đen và vest đen là giải pháp phối đồ ổn định hơn.

Nếu bạn có chiều hướng thử những thứ mới, thì bọn tôi kiến nghị quý khách nên bỏ ra vào 1 đôi oxfords nâu, đôi brogues và hoặc giày đế bệt chế tạo từ loại da cao cấp để mặc với bộ đồ đen của bạn .

Việc quan trọng nhất phải ghi nhớ lúc đi giày nâu với bộ đồ đen là chọn màu nâu đậm hơn . Giày tân thời màu sáng ít khả năng hợp lí.

Giữ nhiều điều một màu nhất có khả năng là ưu tiên quan trọng nhất. Quá đa sắc màu và sắc thái màu sẽ không phù hợp với cung cách phối suit này . Chẳng hạn của set đồ mà bradley cooper mặc bên trên là những gì bọn tôi đề xuất ( hình giữa ) .

Nếu bạn nhiều khả năng, hãy cam kết màu thắt lưng hợp với giày của bạn , nếu không , xin đừng đeo thắt lưng .

Trang nhã và sang trọng, những đôi hài nâu đậm là cung cách chuộng của các quý ông.

Giày nâu & quần bò đen

Một trong các cùng với thích của nhiều nam giới, có khả năng mặc bốn mùa là quần bò đen và giày nâu. Khi kể về đôi hài màu nâu hợp nhất lúc phối với jean, là vì loại giày gì ? thực sự là giày bốt chelsea, giày chinh phục đỉnh núi. Chung quy lại, việc quan trọng cần lưu ý là giày bốt sẽ kết hợp tuyệt quá với một chiếc quần jeans đen.

Nếu bạn không có bản quyền một đôi hài bốt nâu, đừng lo sợ. oxfords ren, brogues và kể cả cả giày đế bằng sẽ mix tốt với quần bò. Trong tình huống này, lúc phối với denim, đôi hài màu nâu nhạt hơn cũng sẽ hợp lí. Xem cách justin theroux phối bên trên để biết thí dụ về đôi bốt màu nâu nhạt .

Giày boot màu nâu hợp lý để mặc với quần bò đen sẽ nhìn giống như vậy :

Giày nâu & quần đen / chinos

Sau cùng trong danh mục là nghi vấn liệu quần đen / quần chinos đen có phối được với giày nâu. đáp án là có. Tại đây bạn có rất nhiều không phụ thuộc hơn để mặc khá đa dạng màu nâu và kiểu giày.

Về cách phối, hẳn các mày râu sẽ yêu thích thích cùng với những đôi loafer, oxford nâu lúc phối với quần ống đứng đen kiểu tối tân như chiếc chinos đen. Kể cả giày thể thao bằng da màu nâu cũng sẽ thích đáng.

Chú ý : điều trọng yếu là quần của bạn không quá dài nếu không chúng sẽ đu đua phần gấu quần trên giày ( như bức ảnh ở giữa ). Nếu như thế, trông tổng quát rất cẩu thả, kém sang trọng.

Nếu bạn đang đi giày đế bệt thì chúng ta sẽ muốn bỏ tất và cam kết chiều dài quần ở phía ngắn hơn. Hoàn tất ngoại hình với áo khoác da , blazer đen hoặc giản dị là áo thun hoặc áo sơ mi được là tỉ mỉ.

Xem chi tiết bộ sưu tập giày nâu chất liệu da thật của thương hiệu Laforce tại https://laforce.vn/giay-da-nam-mau-nau/


dodalaforce
More actions